(+84) 463.28.7979

Amazon đang bán được 1 triệu máy Kindle/tuần


Amazon hẳn là một trong những hãng bán lẻ phấn khởi nhất hiện nay, khi doanh số dòng sản phẩm máy đọc sách/tính bảng Kindle của họ trong kỳ mua sắp dịp Giáng sinh đang ở mức rất cao. Trong thông báo đưa ra vào hôm qua, Amazon cho biết máy tính bảng chạy Android Kindle Fire, cùng với những dòng máy đọc sách Kindle khác đang được bán ra với số lượng tổng cộng lên đến hơn 1 triệu máy/tuần trong ba tuần liên tiếp.

Kindle Retail

“Kindle Fire là sản phẩm thành công nhất mà chúng tôi từng bán ra từ trước đến nay. Nó là sản phẩm bán chạy nhất trên toàn bộ hệ thống của Amazon trong 11 tuần liên tiếp. Đến thời điểm này chúng tôi đã bán được hàng triệu máy, và đang phải đẩy nhanh tiến độ sản xuất hơn nữa để đáp ứng nhu cầu vẫn đang còn rất cao từ phía khách hàng”, dẫn lời phó chủ tịch kinh doanh sản phẩm Kindle của Amazon ông Dave Limp.

“Thực tế là nhu cầu đang tăng mạnh từng ngày, doanh số sản phẩm Kindle Fire đều đặn tăng hàng tuần trong suốt ba tuần qua. Người dùng yêu thích Fire bởi vì sự đơn giản những vẫn tích hợp đầy đủ dịch vụ của nó. Điều này giúp cho các hoạt động quen thuộc của người dùng như xem phim, đọc sách/báo, nghe nhạc, tải ứng dụng, chơi game và duyệt web được thực hiện một cách dễ dàng”, Dave nói. Vị lãnh đạo này cho biết thêm sau Fire thì các dòng máy đọc sách Kindle truyền thống cũng chiếm những vị trí cao trong danh sách sản phẩm bán chạy của Amazon.

Nguồn: BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>