(+84) 463.28.7979

Amazon Kindle DX mới bắt đầu được bán ra


Amazon vừa chính thức bản ra thiết bị đọc sách Kindle DX với khá nhiều tính năng mới. Thiết bị này sẽ có giá cao nhất trong dòng sản phẩm Kindle của Amazon với giá 379$.

Kindle DX mới có màn hình 9,7 inch dùng công nghệ E-ink Pearl với độ tương phản cao hơn 50% so với đời cũ, có kết nối 3G và chỉ mỏng có 1/3 inch. Khi mở 3G, máy có thể đọc sách được 1 tuần và 2 tuần nếu tắt 3G.

Kindle DX mới cũng là một trong những sách điện tự hiếm hoi được tích hợp cảm biến chuyển động để người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Sách được lưu trữ vào bộ nhớ trong 4GB nhưng lại không dùng khe cắm thẻ nhớ gắn ngoài. Các định dạng được Kindle DX mới hỗ trợ mặc định là là Kindle (AZW), PDF, TXT, Audible (formats 4, Audible Enhanced (AAX)), MP3, unprotected MOBI, PRC, các chuẩn HTML, DOC, RTF, JPEG, GIF, PNG, BMP sẽ đọc được sau khi chuyển đổi.

Amazon_Kindle_DX_3

Theo TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>