(+84) 463.28.7979

Amazon Prime có gói thuê bao mới để “đấu” Netflix


Tập đoàn Amazon đang chuẩn bị để tung ra mô hình thuê bao mới cho dịch vụ Prime, nhằm thu hút thêm người dùng và cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các

(Nguồn: tech.fortune.cnn.com)

đối thủ như Netflix hay Hulu+.

Trước đó, người dùng sẽ phải thanh toán 79 USD mỗi năm để dùng Amazon Prime, song ở mô hình mới, họ có thể lựa chọn gói thuê bao theo tháng với giá 7,99 USD.

Ở gói này, thuê bao sẽ được nhận hai ngày vận chuyển hàng miễn phí, cùng với nhiều nội dung số hấp dẫn khác như phim và chương trình truyền hình miễn phí từ thư viện Prime, mượn sách Kindle miễn phí.

Tất nhiên, nếu tính mức phí 7,99 USD mỗi tháng thì trong cả năm, người dùng sẽ phải trả tới 95,88 USD.

Do vậy, Amazon lại tiếp tục ưu đãi bằng việc đưa ra chính sách là nếu như có ai thanh toán 12 tháng ở mô hình mới thì họ sẽ được giảm giá 20%, tức là chỉ phải mất 76,70 USD, rẻ hơn so với mô hình trước đó.

Với các chính sách như vậy, Amazon đang kỳ vọng họ sẽ cạnh tranh hiệu quả hơn nữa với Netflix hay Hulu+, trong bối cảnh người tiêu dùng đang ngày càng ưa thích loại hình dịch vụ thuê bao nội dung số trực tuyến như vậy./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>