(+84) 463.28.7979

Amazon ra mắt gian hàng trực tuyến cho thú cưng


Công ty con Quidsi Inc. từng được tập đoàn Amazon thâu tóm hồi tháng 11/2010 đã ra mắt gian hàng trực tuyến mới dành cho thú cưng tại địa chỉ Wag.com.

Giao diện của Wag.com. (Nguồn: Internet)

Hiện gian hàng này đang ở giai đoạn beta, và được chia ra làm 6 mảng đối tượng phục vụ gồm: Chó, mèo, chim, cá, bò sát và các động vật loại nhỏ khác.

Trong mỗi mảng, khách hàng có thể theo dõi 3 hạng mục gồm: Thiết yếu hàng ngày, hàng bán chạy nhất và thương hiệu được yêu thích.

Trước đó, Quidsi cũng đã ra mắt một số trang bán lẻ được quan tâm như diapers.com (chuyên về sản phẩm cho trẻ nhỏ), beautybar.com (chuyên về các sản phẩm trang điểm), và soap.com (chuyên về đồ tắm).

Hiện những đối thủ chính của “lính mới” Wag.com là các gian hàng trực tuyến The Pet Shop, Pet Supplies.com và Pet Planet.

Khởi nguồn của dạng website bán đồ cho thú cưng là trang Pets.com, vốn là dịch vụ do Amazon đầu tư. Pets.com hoạt động từ tháng 2/1999 tới tháng 11/2000 và đã giành được vô số thành công trong giai đoạn khởi đầu.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>