(+84) 463.28.7979

Amazon ra mắt phần mềm Kindle bản dành cho máy tính


Xã hội càng phát triển thì loài người càng bận rộn hơn. Chúng ta không còn thời gian để quan tâm đến những thú vui tao nhã như đọc sách nữa.

Thậm chí nếu muốn thì hầu hết mọi người đều ngại khi phải kè kè một quyển sách nặng chịch theo mình. Sách điện tử ra đời là để giải quyết nhu cầu đó. Tuy nhiên hầu hết chúng đều khá phức tạp trong việc sử dụng và tải sách về. Mới đây thì Amazon đã tung ra phần mềm Kindle để giúp khách hàng của mình dễ dàng mua sách và quản lý chúng hơn.

Với phần mềm này, bạn có thể mua hay tải về hàng trăm ngàn quyển sách trên thư viện của Amazon mà không gặp nhiều khó khăn. Trước khi mua một bạn cũng có thể đọc trước một số nội dung của chúng.

Không chỉ để mua mà Kindle PC còn có thể quản lý những quyển sách đó. Nếu đã từng ghi chú hay đánh dấu một điều gì đó trên sách điện tử Kindle hay phần mềm Kindle cho iPhone/iPod thì bạn có thể xem chúng dễ dàng trên PC. Tuy nhiên hiện tại thì bạn chưa thể tạo mới ghi chú trên phần mềm này. Kindle cho PC cũng đã hỗ trợ tính năng cảm ứng đa điểm trên Windows 7. Nếu máy tính đang dùng có màn hình cảm ứng thì bạn có thể phóng to, thu nhỏ bằng 2 ngón tay hay lướt nhẹ qua màn hình để lật trang.

Hiện tại thì Kindle cho PC mới chỉ là bản thử nghiệm, nếu quan tâm bạn có thể tải nó về tại đây. Phiên bản chính thức sẽ bổ sung thêm tính năng tìm kiếm từng từ hay từng câu một cũng như phóng to, xoay hình ảnh và tạo ghi chú. Hiện tại người dùng Mac chưa thể sử dụng phần mềm này nhưng Amazon hứa hẹn sẽ cung cấp trong một ngày không xa.

Một số ảnh chụp màn hình của Amazon Kindle dành cho PC:

Kindle

Bạn phải có tài khoản Amazon mới có thể sử dụng đầy đủ chức năng của nó.

Kindle

Thông tin phiên bản phần mềm.

Kindle

Giao diện mua sách trên trang Amazon.

Kindle

Những nâng cấp trong bản chính thức.

Theo TT/Gizmag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>