(+84) 463.28.7979

Amazon ra mắt ứng dụng Amazon Cloud Drive Photos cho nền tảng iOS – một giải pháp lưu ảnh trên mây


Amazon ngày hôm nay đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Amazon Cloud Drive Photos dành cho người dùng các thiết bị iOS. Đúng với tên gọi của nó, app này sẽ cho phép chúng ta lưu trữ hình ảnh trên hệ thống sever của Amazon, hay nói nôm na là lưu hình trên mây. Tương tự như Dropbox, ứng dụng Amazon Cloud Drive Photos cũng có tuỳ chỉnh tự động tải hình lên trên mây ngay sau khi bạn chụp một bức ảnh nào đó, tất nhiên điều này chỉ có thể xảy ra khi app đó vẫn còn đang mở. Ngay sau khi đã upload hình lên dịch vụ đám mây của Amazon, người dùng sẽ dễ dàng xem lại chúng trên máy tính thông qua trình duyệt, tất cả những gì Amazon yêu cầu chúng ta chính là đăng nhập vào tài khoản Amazon dùng để quản lý file ảnh. Ngoài ra, Amazon cho biết bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp với bạn bè qua email hoặc mạng xã hội.

Amazon Cloud Drive Photos

Hiện mỗi tài khoản Amazon sẽ được miễn phí 5GB lưu trữ trên ứng dụng Cloud Drive Photos, bạn sẽ phải trả thêm tiền nếu như muốn mở rộng dung lượng lên (dự kiến khoảng 10$/năm cho 20GB bổ sung). Xin nhắc lại một lần nữa, bạn cần phải có tài khoản Amazon mới có thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ Cloud Drive Photos. Nếu chưa có tài khoản Amazon, bạn sẽ phải lên trang web của Amazon và đăng ký, chúng ta không thể đăng ký tài khoản ngay bên trong ứng dụng được.

Tải về Amazon Cloud Drive Photos dành cho iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>