(+84) 463.28.7979

Amazon sẽ ra mắt Kindle Fire 9″ vào giữa năm nay?


Nhà phân tích Chad Bartley của công ty Pacific Crest đã nói với các nhà đầu tư rằng một chiếc Kindle Fire với màn hình 9″ có thể xuất hiện vào giữa năm nay (mẫu Kindle Fire hiện tại có màn hình 7″). Bartley đã tự làm một cuộc kiểm tra với những nhà sản xuất chuyên cung cấp linh kiện cho Amazon và rút ra điều này. Trước đây, trang tin DigiTimes cũng đã từng báo cáo rằng một chiếc máy tính bảng 8,9″ của Amazon sẽ ra mắt trong mùa hè này, khá phù hợp với dự đoán của Bartley về việc những công ty cung cấp màn hình như LG và Samsung sẽ giảm giá tấm nền 8,9″. Chính vì thế nên Amazon có thể làm ra một tablet có kích cỡ màn hình như vậy với giá vừa phải, đảm bảo tiếp nối việc thu hút khách hàng bằng giá thấp và kho nội dung trực tuyến phong phú. Sau mẫu 8,9″ có thể là sự xuất hiện của model có kích thước màn hình 10,1″.

Một mẫu Kindle Fire có kích thước màn hình lớn hơn sẽ tăng tính cạnh tranh cho Amazon với iPad của Apple, và đây cũng là một dự định của hãng. Có thể thấy được dự định này thông qua một quảng cáo đăng tải trên YouTube trong tuần qua, trong đó nói rằng người dùng có thể mua được hai chiếc Kindle Fire và một máy đọc sách Kindle với giá rẻ hơn một chiếc iPad. Cũng trong quảng cảo này, màn hình E-ink của những máy Kindle giúp người dùng dễ nhìn dưới ánh mặt trời hơn là màn hình gương của iPad.

Đoạn video quảng cáo mới của Amazon về Kindle và Kindle Fire nhắm vào iPad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>