(+84) 463.28.7979

Amazon sẽ mở rộng kho ứng dụng Amazon AppStore đến với gần 200 quốc gia


Amazon hôm nay đã chính thức công bố sẽ mở rộng kho ứng dụng Amazon AppStore của hãng đến với gần 200 quốc gia mới, trong đó có các thị trường trọng yêu như Nam Phi, Hàn Quốc, Ấn Độ, Canada, Brazil, Úc (hiện Amazon AppStore chỉ mới hỗ trợ khách hàng tại ba nơi là Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản). Amazon cho biết chỉ trong một vài tháng tới, người dùng các thiết bị Android tại một trong gần 200 nước trên sẽ có thể tải về tự do các ứng dụng từ kho Amazon AppStore. Nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ này cũng thông báo với các lập trình viên rằng: các app của họ sẽ có mặt trên Amazon AppStore ở gần 200 quốc gia khác nhau, vì thế các developer có thể yên tâm rằng những app họ viết ra sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nữa.

Amazon AppStore

Với động thái mở rộng thị trường hỗ trợ của Amazon AppStore với quy mô lớn như thế này, nhiều người dự đoán Amazon đang muốn gởi lời thách thức thực sự đến với hai kho ứng dụng lớn khác là App Store của Apple và Google Play của Google. Ngoài ra, hãng dường như muốn khẳng định rằng họ đang xây dựng một hệ sinh thái di động lớn mạnh và vững chắc – nơi mà người dùng trên toàn thế giới có thể tiếp cận dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>