(+84) 463.28.7979

Amazon thừa nhận hạn chế trên Kindle Paperwhite


Dù mẫu thiết bị đọc sách điện tử mới của Amazon là Kindle Paperwhite đã nhận được những đánh giá cao từ cả công chúng và giới chuyên gia, song sau

Kindle Paperwhite

Kindle Paperwhite. (Nguồn: theverge.com)

một thời gian phát hành thì người dùng bắt đầu nhận ra một số hạn chế của sản phẩm này.

Trước tình hình đó, phía Amazon đã chính thức lên tiếng thừa nhận những nhược điểm của Kindle Paperwhite mà người dùng phát hiện ra.

Khi phát triển mẫu eReader trên, Amazon đã nhắm tới mục tiêu tạo ra một thiết bị nhỏ hơn, nhẹ hơn trước, song vì quá chú tâm vào tiêu chí này mà họ bỏ quên các tính năng audio và text-to-speech hữu ích đối với người sử dụng.

Không giống như các mẫu Kindle trước đó với 4GB bộ nhớ trong, Kindle Paperwhite chỉ được trang bị có 2GB, khiến cho người dùng bị hạn chế đáng kể nhu cầu lưu trữ dữ liệu.

Với dung lượng này, chủ nhân Kindle Paperwhite sẽ lưu được tối đa là gần 1.100 cuốn sách trong máy của họ.

Thêm nữa, Amazon cũng thừa nhận một hạn chế khác trên Kindle Paperwhite là ánh sáng của thiết bị này không đồng đều, song họ vẫn khẳng định tình trạng này là… bình thường, do phần chiếu sáng không đều chủ yếu chỉ ảnh hưởng tới các mép cạnh mà thôi./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>