(+84) 463.28.7979

AMD sẽ giới thiệu vi xử lý APU Richland 28nm trong Q2 2013


Theo lộ trình phát triển, AMD dự định sẽ tung ra thế hệ APU mới của mình, với tên mã Richlandvốn được sản xuất theo tiến trình 28nm trong các tháng quí 2 năm 2013. Hiện tại, công việc thiết kế các APU này đã được AMD khởi động, dự kiến phiên bản mẫu hoàn chỉnh sẽ xong trong khoảng cuối năm nay, rất có thể họ sẽ đem Richland trình diễn trong triển lãm CES 2013. Và nếu thuận lợi, AMD sẽ giao hàng dòng APU mới này đến các đối tác trong quí 1 2013 để người dùng có thể mua những máy tính chạy Richland 28nm trong giữa năm 2013.

AMD-fusion

Được biết APU Richland sẽ chạy trên bo mạch socket FM2 giống Trinity, với nền tảng cho máy tính để bàn có tên mã Virgo. Một vài nguồn tin cho rằng chip Richland sẽ có bộ nhớ đệm 4MB, tích hợp chip đồ họa Radeon 384 nhân cùng các công nghệ như Turbo Core, hỗ trợ Blu-ray 3D, Direct Compute và Open CL.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>