(+84) 463.28.7979

AMD xem xét sử dụng chất lỏng làm mát


Trong cái nóng mùa hè, tất cả mọi người đêu muốn một cái gì đó mát mẻ và chất lỏng, nhưng AMD xuất hiện suy nghĩ về làm mát phiên bản đóng hộp của dòng FX-series đơn vị xử lý trung tâm (CPU) với một giải pháp làm mát mới bằng chất lỏng (LCS).

amd

Theo X-bit Labs, ý tưởng là để tăng cường việc ép xung cũng như cải thiện hình ảnh của mình trong con mắt của những người đam mê máy tính hiệu suất cao. AMD dự định để đóng gói một giải pháp làm mát bằng chất lỏng cho những con chip, theo một nguồn tin với về kế hoạch của công ty. AMD sẽ đóng gói làm mát tiên tiến cho chip 8 lõi.

Hãng sản xuất chip là cân nhắc về việc liệu nó sẽ bao gồm một hệ thống hoàn toàn chất lỏng bao gồm một khối nước CPU với cơ sở đồng, trao đổi nhiệt lớn, cũng như quạt làm mát. Rõ ràng nó có trong tâm những ý tưởng như Kühler Antec H2O 620 khép kín hệ thống làm mát chất lỏng. Đây là một CPU khối nước với cơ sở đồng, 151x120mm trao đổi nhiệt và quạt làm mát 120mm với 1450 – 2000rpm tốc độ.

Theo fudzilla

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>