(+84) 463.28.7979

Ẩn biểu tượng trên Desktop với phần mềm Auto Hide Desktop Icons


Desktop là một nơi thuận tiện để đặt một tập tin hoặc thư mục khi cần thiết nhưng nếu bạn không làm sạch nó thường xuyên nó có thể dễ dàng trở thành một nơi lộn xộn và đó không phải là rất thuận tiện để làm việc với.

Để làm cho Desktop của bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng, bạn có thể sử dụng phần mềm Auto Hide Icons

Auto-Hide-Desktop-Icons

AutoHideDesktopIcons là một công cụ Portable có trọng lượng nhẹ giúp bạn làm cho Desktop của bạn hoàn toàn sạch sẽ bằng cách ẩn tất cả các biểu tượng từ nó. Như bạn thấy, nó có một bộ đếm thời gian tự động ẩn tất cả các biểu tượng Desktop sau khi nó chạy. Một khi công cụ này được đưa ra, tất cả các biểu tượng trên Desktop chỉ có thể được hiển thị lên đến 100 giây, thời gian tối đa mà bạn có thể thiết lập cho bộ đếm thời gian.

Đó là một công cụ di động mà không cần một quá trình cài đặt nào để có thể chạy nhưng bạn vẫn có thể làm cho nó tự động bắt đầu sau khi khởi động Windows. Chỉ cần đơn giản là đánh dấu vào tùy chọn “Start with Windows” và công cụ sẽ tự động chạy sau khi bạn mỗi lần khởi động lại Windows. Bạn cũng có thể làm cho nó luôn luôn ở trong khay hệ thống để nó không làm phiền bạn.

Cuối cùng, bạn có thể đánh dấu vào tùy chọn “Hide thanh tác vụ” để làm cho thanh này tuyệt vời hơn.

AutoHideDesktopIcons là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tương thích với gần như tất cả các hệ thống Windows, cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit.

Theo Tin công nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *