(+84) 463.28.7979

Android 4.0.4 được công bố, Xoom Wifi, Nexus S, Galaxy Nexus nhận cập nhật


Trang Google+ của Android đã chính thức xác nhận rằng phiên bản Android 4.0.4 đang bắt đầu được phân phối cho các máy Nexus S, Xoom Wi-Fi và Galaxy Nexus phiên bản HSPA+. Một số thiết bị nữa cũng sẽ được nâng lên phiên bản mới nhất của Ice Cream Sandwich, hứa hẹn mang lại nhiều cải tiến mới so với bản 4.0.3 hiện nay, chẳng hạn như cải thiện hiệu năng, nâng cấp chất lượng ảnh chụp, cải tiến chế độ xoay màn hình. Motorola cũng đã gửi email thông báo về việc nâng cấp này và danh sách một vài thay đổi lớn mà Google đã thực hiện cho Android 4.0.4.

Android-4.0-Ice-Cream-Sandwich

Cũng liên quan đến Android 4.0.4, Jean-Baptiste Queru, một kĩ sư làm việc với Android cho Google, nói rằng anh ta đang tải các tập tin của Android 4.0.4 lên trang web Android Open Source Project để mọi nhà phát triển có thể dùng truy cập và sử dụng nó để chế ra các bản ROM Cook của riêng họ. Anh ta ghi trên trang Gooogle+ của mình rằng sẽ có “vài trăm thay đổi” được tích hợp trong bản 4.0.4 này. Hi vọng chúng ta sẽ sớm thấy các ROM cook cũng như firmware chính hãng xuất hiện với Android 4.0.4.

Các thay đổi mà Motorola và Android ghi chú trong bản cập nhật Android 4.0.4:

  • Xoay màn hình nhanh hơn, mượt mà hơn
  • Tùy chỉnh để khi nhấn nút Lock thì thiết bị sẽ bị khóa ngay hay không
  • Microsoft Exchange được nâng cấp với một số chính sách Exchange ActiveSync được thêm vào
  • Nhận biết số điện thoại tốt hơn (trong phần Contact)
  • Nâng cấp chất lượng hình ảnh và việc hoạt động của camera
  • Nâng cao tính ổn định

Tải về bản cập nhật Android 4.0.4 cho Xoom. Bạn phải ở ROM 4.0.3 gốc và dùng Recovery gốc để có thể flash bản nâng cấp này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>