(+84) 463.28.7979

Android 4.1 sẽ mang tên mã Jelly Bean, Galaxy Nexus sẽ được cập nhật đầu tiên?


Trên trang checkout của Google Wallet trên Play Store Mỹ, một vài người dùng sau khi đặt mua chiếc Galaxy Nexus bản HSPA+ thì thấy một dòng chữ như sau: “The lastest smartphone from Google, soon the first phone with Android 4.1 Jell…” (có nghĩa là “chiếc điện thoại thông minh mới nhất từ Google, sẽ sớm trở thành chiếc điện thoại đầu tiên với Android 4.1 Jell…”). Không rõ sau dấm ba chấm đó là gì, nhưng nhiều khả năng là chữ “Jelly Bean”. Hệ điều hành này đã xuất hiện dưới dạng tin đồn từ rất lâu, chỉ có điều số hiệu phiên bản là 5.0 chứ không phải 4.1. Nếu thông tin này là thật thì Jelly Bean sẽ mang các tính năng mới để cập nhật cho Android 4.0 Ice Cream Sandwich chứ không phải là một sự thay đổi toàn diện như từ Android 2.3 lên 4.0. Jelly Bean được kì vọng sẽ ra mắt chính thức tại hội nghị Google I/O diễn ra tuần sau, từ 27/6 đến 29/6.

Android-4.1

Trước đây chúng ta cũng đã từng có tin đồn về một chiếc máy tính bảng 7″ của Google chạy Android 4.1. Tên đầy đủ của chiếc máy tính bảng này là Google Asus Nexus 7, và điểm đặc biệt là nó chạy Android 4.1 với bản build JRN51B với chữ J là đại diện cho Jelly Bean. Thiết bị cũng được cho là sẽ ra mắt tại Google I/O.

[IMG]
Đây là ảnh thu nhỏ của chiếc Galaxy Nexus HSPA+, có thể thấy giao diện màn hình hơi khác sao với Android 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>