(+84) 463.28.7979

Anh: iPhone bán chậm trước thềm có phiên bản mới


Cho dù lượng sử dụng iOS vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại, song lượng tiêu thụ iPhone của Apple đã bắt đầu chậm dần trong vài tháng qua và nguyên nhân được cho là vì người tiêu dùng muốn chờ tới phiên bản iPhone mới sắp được ra mắt.

iPhone

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Trong khi đó, những hãng smartphone đối thủ của Apple đã tung ra những mẫu sản phẩm mới và đạt được doanh số tiêu thụ khá ấn tượng.

Tờ Financial Times cho hay tại thị trường Anh, cho dù iPhone 4S vẫn là mẫu smartphone phổ biến nhất nơi đây, lượng bán mẫu smartphone này đã giảm đi rõ rệt.

Hồi tháng Ba vừa qua, iPhone chiếm gần 1/3 trong tổng số thiết bị cầm tay được bán ra, nhưng tới tháng Sáu vừa qua, tỷ lệ này chỉ còn là 1/5.

Đáng chú ý là mẫu Galaxy S III cũng là nguyên nhân dẫn tới lượng tiêu thụ iPhone sụt giảm.

Hãng nghiên cứu thị trường Gfk chỉ ra rằng, chiếc smartphone của Samsung đã chiếm gần 18% thị trường trong tuần đầu tiên của tháng Sáu vừa qua./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>