(+84) 463.28.7979

Anymode bắt đầu bán ra Smart Case dành cho Galaxy Tab 101


Cuộc chiến giữa AppleSamsung đã kéo dài khá lâu vẫn chưa đến hồi kết thúc, thực tình mà nói thì có lẽ người ta thấy nó càng ngày càng căng thẳng thì đúng hơn. Apple gọi năm 2011 là năm của Copy-Cats cũng có phần nào đúng một chút. Apple có iPad 2 siêu mỏng thì Samsung có Galaxy Tab 101 cũng siêu mỏng, thậm chí còn mỏng hơn và đang nắm giữ kỷ lục về độ mỏng mà chắc khó có đối thủ nào phá được. iPad 2 có Smart Cover thì tội gì mà Galaxy Tab lại không có một cái “Smart gì đó”. Để đáp ứng nhu cầu người dùng thì vừa qua Anymode đã chính thức bán ra bộ bảo vệ Smart Case dành riêng cho chiếc máy tính bảng này, thị trường đầu tiên được bán ra là Hàn Quốc.

Smart Case có 5 màu chính cho bạn lựa chọn, ra sau Smart Cover vì thế nó có cái lợi là không phải giới thiệu nhiều về cách sử dụng vì Apple đã làm điều này khá tốt và hai cái Case & Cover này sử dụng hoàn toàn giống nhau. Chỉ có hơi tiếc một chút là có lẽ Galaxy Tab không gắn sẵn nam châm ở trong nên thay vì bám dính vào cạnh máy thì Smart Case có thêm 1 phần sau để bo toàn bộ thân máy, ít nhiều ảnh hưởng đến độ mỏng mà Samsung đang tự hào.

Tuy nhiên, điều mà người ta thắc mắc nhiều hơn có lẽ là Anymode và Samsung có phải là một không? theo cái cách mà 9to5mac diễn giải thì tuy hai mà một vì cuối cùng cũng chỉ là người trong gia đình mà thôi. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo chi tiết tại link sau nhé.

Update: Tin từ slashgear.com – Diễn biến mới nhất, Samsung cho biết hãng chưa cung cấp chứng nhận “Designed for Samsung Mobile” cho sản phẩm này của Anymode, đây là một hành động lạm quyền mà chưa được thông qua. Đồng thời hãng cũng chính thức bác bỏ phụ kiện này và không chấp nhận dùng chung nó với chiếc Galaxy Tab 101 của mình. Hiện tại Smart Case cũng đã bị xoá bỏ khỏi trang web của Anymode.

Nguồn: TT/gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>