(+84) 463.28.7979

Aperion ra mắt loa không dây ARIS


Mới đây, Aperion Audio đã chính thức giới thiệu chiếc loa không dây mới nhất của mình mang tên ARIS. ARIS có vỏ làm từ nhôm, được tích hợp sáu driver và bốn bộ khuếch đại nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Chiếc loa này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 7 và người dùng có thể kết nối với thiết bị bằng WiFi hoặc Ethernet thông qua mạng gia đình bằng một nút bấm. Từ đó cho phép chiếc loa công suất 100W này phát nhạc một cách thuận tiện nhất mà không cần tới những sợi dây vướng víu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể phát nhạc trực tiếp từ trên mạng thông qua tính năng Play To trên Windows 7.

arisqtrright

ARIS có ba chế độ âm thanh là tự nhiên, tăng âm bass và nâng cao stereo. Ngoài ra còn có một ứng dụng cho phép người dùng chọn bài nhạc từ bất kỳ thiết bị nào để phát trên loa. Trong trường hợp muốn kết nối với các thiết bị không chạy hệ điều hành Windows thì ARIS vẫn có một jack cắm phụ phía sau để kết nối dễ dàng. Cuối cùng, Aperion cho biết sẽ bán ra ARIS trong tháng 6 tới với giá 499 USD.

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>