(+84) 463.28.7979

Apple Aperture 3, tăng cường khả năng quản lý


Apple vừa nâng cấp phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp Apertune của mình lên bản 3 với nhiều cải tiến giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý ảnh. Hai tính năng nhận dạng khuân mặt và vị trí có trên iPhone 09 nay đã được tích hợp vào trong Apertune 3.

Apple Aperture 3

Apertune là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp của Apple. Aperture cung cấp giải pháp tổng thể, tất cả trong một, gần giống như phần mềm LightRoom của Adobe. Apple quảng cáo Aperture 3 với hơn 200 tính năng mới nhưng chủ yếu là các tích năng giúp người dùng quản lý hình ảnh, thao tác nhanh hơn là liên quan đến xử lý ảnh chuyên nghiệp. Trong phần xử lý ảnh có lẽ nổi bật nhất là các hiệu ứng được đặt sẵn, có rất nhiều các tùy chỉnh được cài sẵn người dùng chỉ nhần bấm chuột và thấy kết quả ngay.

Apertune 3 được bán với giá 200usd, bạn có thể thử trước 30 ngày trước khi quyết định mua. Để tải về bản dùng thử bạn nhấn vào đây.

Theo TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>