(+84) 463.28.7979

Apple: bằng sáng chế Smart Cover được tích hợp màn hình phụ


Trong một tiết lộ mới đây nhất của USPTO - Cơ quan chuyên phụ trách về bằng sáng chế và bản quyền thương hiệu tại Mỹ – Apple dường như đang làm việc với một mẫu Smart Cover được tích hợp màn hình phụ thứ hai, mục đích của sự bổ sung này là giúp tối ưu hoá những chức năng trên máy tính bảng iPad. Về cách thức hoạt động, mẫu Smart Cover mới này sẽ chia sẻ năng lượng và dữ liệu từ thiết bị chính thông qua một cổng kết nối dành riêng cho nó nằm ở sườn của máy. Bên cạnh đó, màn hình được trang bị trên mẫu phụ kiện này được dự đoán sẽ đóng vai trò như một bảng thông báo (notification bar), hoặc đơn thuần chỉ là bổ sung thêm một dãy ứng dụng riêng biệt.

Ngoài màn hình được tích hợp, mẫu Smart Cover này còn được trang bị thêm bàn phím vật lý và dãy nút có chức năng điều khiển nhanh âm thanh, chơi nhạc hay xem video. Dù sao tất cả vẫn còn nằm trên bản thảo mà Apple nộp cho USPTO, tuy nhiên đây là một ý tưởng rất thú vị, bởi chỉ cần mua Smart Cover, chúng ta sẽ vừa có phụ kiện bảo vệ, vừa có bàn phím cứng dành cho iPad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>