(+84) 463.28.7979

Apple cập nhật các thông tin hướng dẫn dành cho lập trình viên


Apple vừa cung cấp một một loạt các tài liệu bao gồm nhiều thông tin hướng dẫn chi tiết và cả các quy định đã được thay đổi dành cho các lập trình viên tham gia phát triển ứng dụng trên App Store. Việc phát hành các thông tin hướng dẫn chi tiết lần này được các chuyên gia phân tích đánh giá là một bước đi nhằm củng cố niềm tin của các lập trình viên đối với các chính sách của Apple cũng như xác định rõ lại các thông tin bất lợi cho họ được tung ra trong thời gian gần đây.

Các thông tin cập nhật trên hiện đã được Apple cung cấp tại đây, nhưng các lập trình viên cần phải có tài khoản cá nhân đã đăng ký với Apple mới có thể tải về trọn bộ thông tin đó. Trong thông báo về việc phát hành các cập nhật hướng dẫn đó thì Apple cũng cho biết rất rõ thiện chí của mình: “Hy vọng rằng với các quy định mới cũng như các thông tin bổ sung rất rõ ràng sẽ làm giúp cho sự hợp tác của chúng ta (Apple – các nhà phát triển/LTV) minh bạch hơn và giúp cho các bạn thành công hơn trong việc phát triển ứng dụng trên App Store”.

Cùng lúc với các bản thông tin hướng dẫn cập nhật, Apple cũng phát hành một phân mục riêng nhằm làm cơ sở cho các LTV phản hồi khi các sản phẩm của họ không được duyệt một cách thấu đáo hoặc bị hiểu lầm, với tên gọi: App Review Board. Động thái này đồng nghĩa với việc từ nay, các LTV hoặc các nhà phát triển đã có thể công khai yêu cầu Apple xem xét lại tính khả thi của ứng dụng nếu sản phẩm của họ bị đội ngũ kiểm duyệt của Apple bác bỏ, thay vì phải sử dụng các hình thức liên hệ cá nhân như trước đây.

Nguồn: Apple

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>