(+84) 463.28.7979

Apple cập nhật Safari 5.01 và mở cửa kho ứng dụng mở rộng


Apple mới vừa nâng cấp Safari lên phiên bản 5.01 đồng thời chính thức mở cửa kho ứng dụng mở rộng dành cho Safari 5. Người dùng đã có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất của trình duyệt web được cho là đẹp và cực kì nhanh này.

Trong phiên bản 5.01, Apple thông báo cộng đồng phát triển có thể viết các ứng dụng mở rộng trên chuẩn HTML5, CSS3 và JavaScript. Trên chuyên trang extensions đã có một số ứng dụng khá hay về mail, mạng xã hội, tin tức, Bookmark, Security… người dùng Safari có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ trên để cài đặt hoặc hoặc cài đặt trực tiếp từ website của nhà phát triển. Safari 5 hiện có hai phiên bản dành cho người dùng Mac OS và Windows. Với Mac OS, yêu cầu Mac OS X Leopard® 10.5.8 hoặc Mac OS X Snow Leopard® 10.6.2 hay mới hơn. Đối với Windows, Safari 5 yêu cầu Windows XP SP2, Windows Vista hay Windows 7, RAM 256 MB, tốc độ vi xử lí tối thiểu 500 MHz Intel Pentium. Nếu bạn là người dùng mới thì có thể download Safari 5 ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>