(+84) 463.28.7979

Apple cắt giảm iPhone 4 để "dọn chỗ" cho iPhone 5


Trang tin DigiTimes vừa tiết lộ rằng, tập đoàn Apple đang tiến hành giảm các đơn đặt hàng phần cứng của iPhoneiPad đối với những nhà cung cấp bảng mạch in (PCB) tại Đài Loan.

Apple

Trong quý 2/2011, mức cắt giảm trung bình lên tới 10%, và không có tín hiệu nào cho thấy “Quả táo” sẽ nâng lượng đặt hàng trong thời gian tới.

Giới chuyên gia cho rằng, động thái trên đang báo hiệu khả năng Apple tập trung vào thế hệ iPhone kế tiếp (iPhone 4S hoặc iPhone 5) và sắp tung ra sản phẩm mới của họ.

Nhận định này càng có cơ sở khi trước đó, nhiều nguồn tin rò rỉ đã khẳng định “Quả táo” sẽ bật mí phiên bản iPhone mới nhất vào tháng Chín này.

DigiTimes thông báo danh sách những nhà cung cấp PCB bị cắt giảm đơn đặt hàng phần cứng từ Apple gồm có Compeq Manufacturing, Nan Ya PCB, Tripod Technology và Unimicron Technology.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>