(+84) 463.28.7979

Apple chế tạo thiết bị mới dùng sợi carbon siêu nhẹ


Trang tin Macotakara của Nhật Bản đã tiết lộ rằng, Apple đang chế tạo một mẫu sản phẩm làm từ sợi carbon siêu nhẹ.

Apple

(Nguồn: slashgear.com)

Loại vật liệu này do một công ty của Nhật cung cấp, và phía “Quả táo” vẫn đang xem xét là liệu vật liệu mới có phù hợp để dùng trên những thiết bị thế hệ kế tiếp hay không.

Trang thông tin AppleInsider lưu ý thêm rằng, gần đây nhà sản xuất iPhone và iPad đã tỏ ra quan tâm tới lĩnh vực vật liệu sợi carbon, thể hiện qua những nội dung xin cấp bằng sáng chế của họ.

Điều đó có nghĩa là trong tương lai, thị trường hoàn toàn có thể đón nhận một sản phẩm laptop, tablet hay smartphone mang thương hiệu “Quả táo” được “chế” từ vật liệu siêu nhẹ.

Tuần trước, hãng NEC cũng vừa khuấy động lĩnh vực thiết bị cầm tay có trọng lượng “như không,” bằng việc ra mắt sản phẩm máy tính bảng 7-inch làm từ sợi carbon. Chiếc tablet này chỉ nặng có 249 gr, tức là nhẹ hơn đáng kể so với cả Amazon Kindle Fire HD và Google Nexus 7./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>