(+84) 463.28.7979

Apple chuẩn bị cho sinh nhật lần thứ 10 của Apple Store


Apple Store nhận được thiết bị mới và nhân viên phải treo một tấm rèm đen xung quanh cửa hàng để che toàn bộ hoạt động bên trong.

Apple Store

Nhân viên Apple Store kéo rèm che các hoạt động bên trong. Ảnh: BGR.

Theo nguồn tin từ BGR, “Quả táo” không chỉ lên kế hoạch cho ngày 19/5 mà còn tất bật trong cả dịp cuối tuần vài ngày trước. Theo đó, sẽ có một ca trực đặc biệt từ đêm ngày 15 đến sáng ngày 16. Apple Store nhận được thiết bị mới và nhân viên sẽ phải treo một tấm rèm đen xung quanh cửa hàng để che toàn bộ hoạt động bên trong.

Như vậy, nếu nguồn tin trên là sự thật, Apple đang có một kế hoạch cho dịp kỉ niệm này, có thể sẽ là giảm giá hoặc quà tặng khi mua những sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên, “thiết bị mới” đã được đề cập làm dấy lên sự tò mò cho giới quan sát. Đó có thể là một thiết kế mới của iPhone hoặc khả năng cao hơn là phiên bản iMac đặc biệt kỉ niệm 10 năm thành lập Apple Store.

Từ trước đến nay, Apple thường tặng quà khách hàng và người hâm mộ trong dịp lễ kỉ niệm của mình, ít nhất là với những người đã xếp hàng cả ngày mỗi khi “Quả táo” ra mắt một sản phẩm mới.

Theo Số hoá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *