(+84) 463.28.7979

Apple có thể sẽ tham gia triển lãm CES năm 2010


Trả lời một số câu hỏi trong một buổi tiệc tối riêng tư với một số nhà báo Hoa Kỳ, được tổ chức bởi ngài Gary Shapiro, CEO của tổ chức CEA và cũng là công ty độc quyền tổ chức, bảo trợ cho triển lãm CES (Consumer Electronic Show) hàng năm, đã úp mở về sự có mặt của Apple trong triển lãm trên vào năm sau, 2010.

apple-ces

Theo đó, ngài Shapiro đã có vài cuộc nói chuyện và cũng đã mời Steve Jobs – CEO Apple Inc. vừa mới trở lại sau thời gian dưỡng bệnh, tham gia vào triển lãm CES năm 2010 tới đây. Tuy nhiên, cho đến nay, câu trả lời chính thức từ Jobs hay bất kỳ nhân vật cao cấp nào khác của Apple vẫn chưa được thông báo. Đây không phải là lần đầu tiên mà CEA mời Apple tham gia CES, tuy nhiên, đã qua bao nhiêu mùa rồi mà Apple vẫn bặt vô âm tín tại một trong những triển lãm có tiếng nhất trong năm này.

Chưa biết thế nào, nhưng theo thông tin tổng kết thì kỳ CES hồi đầu năm 2009 này, tổng lượng doanh nghiệp, nhà sản xuất tham gia vào CES đã giảm đến 20%, mặc dù có thể hiểu là thời điểm đó rơi vào giai đọan khủng hoảng kinh tế trầm trọng nhất trong 20 năm qua. Tuy nhiên, có một thông tin rằng, Intel và Microsoft sẽ chắc chắn có mặt và sẽ có phát biểu họp báo quan trọng trong triển lãm CES năm 2010.

* Triển lãm CES10 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 1 năm 2010.

Theo TT/Wall Street Journal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *