(+84) 463.28.7979

Apple được cấp bằng sáng chế với Smart Cover, iTunes Store, Time Machine


Apple đang ra sức xin cấp bằng sáng chế với những phát minh mới trên các sản phẩm gần đây của mình và mới đây văn phòng thương hiệu & bằng sáng chế Mỹ đã công bố 25 bằng sáng chế mới mà họ vừa cấp cho Apple. Những bằng sáng chế mới bao gồm cả những phát minh phần cứng và phần mềm trên các sản phẩm chính của Apple, trong đó bao gồm các kiểu kết nối, bảo mật, mạng và hơn thế nữa.

Apple

Một trong những bằng sáng chế mới quan trọng với Apple đó là liên quan tới iTunes Store. Họ nhận được tới hai bằng sáng chế liên quan tới iTunes Store chỉ trong vòng hai tuần. Bằng sáng chế mới dành cho hệ thống thuê nội dung trên iTunes mà họ đã đệ đơn từ tháng 1 năm 2008. Tiếp theo đó là bằng sáng chế liên quan tới công cụ sao lưu dữ liệu trên OS X có tên Time Machine, đây là bằng sáng chế thứ 5 về Time Machine mà Apple được cấp.

Ngoài ra, Apple cũng có thêm bốn bằng sáng chế khác liên quan tới thiết kế. Trong đó bao gồm thiết kế cấu trúc cửa hàng Apple, thiết kế của Smart Cover dành cho iPad, thiết kế iMac và cuối cùng là biểu tượng Newsstand trên iOS. Ngoài ra, còn nhiều bằng sáng chế mới được cấp cho Apple, bạn có thể xem thêm tại đây.

Dù mới được cấp phép bằng sáng chế về Smart Cover nhưng một cư dân tại Colorado, Mỹ vừa mới đệ đơn kiện Apple vì vi phạm bằng sáng chế của anh này. Không chỉ riêng Apple mà một số hãng sản xuất Smart Cover thứ ba như Target cũng nằm trong danh sách những công ty bị kiện bởi Jerald Bovino.

[IMG]
[IMG]
Nguồn: Patently AppleMacnn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>