(+84) 463.28.7979

Apple đặt làm 65 triệu màn hình Retina cho iPad 3?


Trang ChinaTimes hôm nay đăng tải một nguồn tin rò rỉ cho biết Apple đã đặt hàng 65 triệu màn hình iPad từ Samsung và LG. Các màn hình này sẽ có độ phân giải 2048 x 1536, cao gấp 4 lần iPad 2 và có 264 PPI.

apple-ipad-3

Nguồn tin cho biết iPad thế hệ tiếp theo sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế, điều này hoàn toàn phù hợp với hình ảnh mặt trong vỏ sau của iPad 3 mới được rò rỉ gần đây. Ngoài màn hình Retina này ra thì các tin đồn trước đây còn cho rằng máy sẽ được trang bị chip 4 nhân A6 và hỗ trợ mạng 4G LTE.

Câu hỏi lớn nhất lúc này đó là khi nào iPad 3 sẽ được giới thiệu chính thức. Thậm chí tin đồn còn cho rằng máy sẽ có mặt vào ngày 7 tháng 3 năm nay. Và khi ra mắt, đảm bảo iPad 3 sẽ có khá nhiều đối thủ cạnh tranh, dễ thấy nhất đó là các máy tính bảng chạy Android 4.0, Windows 8 và Kindle Fire của Amazon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>