(+84) 463.28.7979

Apple: đã bán được 410 triệu thiết bị iDevice, có hơn 650.000 ứng dụng , 150 triệu tài khoản iCloud


Bên cạnh báo cáo quý III của năm tài chính 2012, Apple vừa thông báo những thành công khác của hãng khi tổng lượng tiêu thụ các thiết bị iOS từ khi sản phẩm đầu tiên xuất hiện trên thị trường đã đạt 410 triệu máy. Đi kèm với nó là kho ứng dụng Apple App Store với con số khổng lồ 650.000 phần mềm và dịch vụ iCloud mới ra mắt cũng đã thu hút 150 triệu người dùng.

ios-devices

Mặc dù, công ty công nghệ Mỹ không cho biết doanh thu cụ thể mà App Store mang lại, nhưng chỉ nhìn vào số tiền 5,5 tỷ USD được chuyển vào tài khoản của các lập trình viên chúng ta có thể phần nào hình dung quy mô của mảng kinh doanh này của Táo. Phát triển tiện đi kèm cho các thiết bị iOS thực sự đã và đang sự là mỏ vàng cho các chuyên gia viết phần mềm hỗ trợ vì nếu tính trung bình trên mỗi đơn vị được bán, họ có thể thu được 13$, có lẽ đây là tỉ lệ trung bình cao nhất trong số các sản phẩm hiện có trên thị trường. Công ty có trụ sở tại California cũng cho biết, trong số 650.000 ứng dụng hiện có, thì các tiện ích cho cho iPad đã vượt qua con mốc 255.000, tương đương với số phần mềm cho iPhone vào thời điểm năm 2010.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>