(+84) 463.28.7979

Apple đã cho phép tùy biến cấu hình của MacBook Pro Retina bản chuẩn


Khi ra mắt MacBook Pro Retina với hai model, Apple chỉ cho phép người dùng tùy biến cấu hình (build cấu hình) cho phiên bản cao cấp hơn nhưng kể từ bây giờ, người mua có thể tùy biến cấu hình cho bản tiêu chuẩn với CPU Core i7 2.3Ghz. Bên cạnh tùy chọn RAM 16GB (trả thêm 200USD), người mua MacBook Pro Retina bản chuẩn giờ đây có thể tùy biến chip xử lý (từ 2.3Ghz tới 2.7Ghz), RAM, bộ nhớ trong (256GB tới 768GB) cũng như mua thêm các phụ kiện, phần mềm khác như đầu đọc đĩa DVD, màn hình… Đáng giá nhất có lẽ là tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong, nếu cảm thấy 256GB là chưa đủ, người mua có thể bỏ ra thêm 1000USD cho ổ SSD 768GB. Mình thử ‘build’ lên cao nhất, giá của chiếc MacBook Pro Retina nhảy từ 2199USD lên thành 3749USD.

Mackbook-Pro-Retina

Việc cho phép người mua tùy biến cấu hình của MacBook Pro Retina bản chuẩn sẽ giúp họ tiết kiệm khá nhiều tiền vì những trang bị không cần thiết. Lấy ví dụ bạn chỉ muốn tăng dung lượng bộ nhớ mà không tăng xung nhịp CPU, bạn sẽ tiết kiệm được 100USD so với model cao hơn (giá 2799USD). Thời gian ship hàng của MacBook Pro Retina bây giờ là từ 5 tới 7 ngày. Chi tiết xem thêm tại đây.

MacBook Pro Retina

Nguồn: Apple Store

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>