(+84) 463.28.7979

Apple đã nhận hơn 600 ngàn đơn đặt hàng iPhone 4


Một con số kỷ lục mới liên quan đến sản phẩm của Apple đã được xác lập khi chính hãng này vừa công bố thông tin rằng: họ đã nhận được hơn 600.000 đơn đặt hàng iPhone 4. “Đây không những là con số cao nhất lịch sử sản xuất của hãng mà còn vượt xa sự mong đợi của chính hãng” – một đại diện Apple cho biết.

Apple_Iphone_4G

Trong khi đó, AT&T – nhà mạng phân phối iPhone độc quyền tại Hoa Kỳ lại không cho biết con số đặt hàng chi tiết mà chỉ nói rằng, số lượng đơn đặt hàng iPhone 4 cao gấp 10 lần so với 3GS năm rồi, đồng thời đã có đến 13 triệu lượt truy cập vào trang đặt hàng của họ – cao gấp 3 lần so với con số cao nhất trước đây của họ. Song song đó, nhà mạng này cũng giải thích rằng việc đóng cửa các hệ thống đặt hàng tại thời điểm này chỉ là một bước đảm bảo cho khả năng đáp ứng sản phẩm của Apple mà thôi chứ không phải do lỗi hay do các vấn đề bảo mật. Và nếu Apple có thể cung ứng nhiều số lượng iPhone 4 hơn thì các hệ thống đó cũng sẽ được mở cửa trở lại ngay.

Các con số được công bố này lại một lần nữa cho thấy một sức hút mãnh liệt và cũng là dự báo sự thành công trong tương lai gần của iPhone 4 – thế hệ di động của Apple mang nhiều điểm cải tiến nhất từ trước đến nay.

Theo TT/Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *