(+84) 463.28.7979

Apple đang thử nghiệm màn hình độ phân giải cao đến từ Samsung và LG


Tin đồn về việc thế hệ iPad tiếp theo sẽ sử dụng màn hình cảm ứng độ phân giải cao lên đến 2048 x 1536 ngày càng nhiều và càng ngày thì mức độ tin cậy càng cao hơn do người ta bắt đầu khai thác được từ những nguồn tin tốt hơn. Chủ đề này vừa qua lại được đăng tải rầm rộ trên nhiều trang tin, bắt nguồn từ câu chuyện trên cho The Korea Times biết Apple đang làm việc với Samsung và LG để tiến hành thử nghiệm một loại màn hình mới có độ phân giải rất cao, cao hơn cả FullHD (1920 x 1080) nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và giải trí tốt hơn trên màn hình máy tính bảng iPad có kích thước 9.7-inch.

The Korea Times cho biết: “Apple đã bắt đầu kiểm tra chất lượng màn hình mới của Samsung và LG tại một phòng thí nghiệm của họ ở Trung Quốc. Samsung và LG đã được yêu cầu để sản xuất màn hình có chất lượng tốt hơn, độ phân giải cao hơn, theo các nguồn tin cho biết quá trình thử nghiệm sẽ kết thúc vào Quý 3 trước khi đi vào sản xuất hàng loạt. Máy tính bảng sắp tới của Apple, tạm gọi là iPad 3, sẽ có màn hình với độ phân giải rất cao 2048 x 1536, với tỉ lệ 4:3“.

Nguồn: The Korea Times

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>