(+84) 463.28.7979

Apple đang thiết kế một số thiết bị có thể đeo được dùng Siri


Tờ báo The New York Times đã tường thuật rằng Apple đang bí mật phát triển một số thiết bị có thể đeo được, bao gồm một “chiếc iPod màn hình cong có thể quấn quanh cổ tay”. Những thiết bị này sẽ được tích hợp Siri để người dùng điều khiển chúng bằng giọng nói. Nguồn tin nói rằng Apple đang “có một nhóm nhân viên rất nhỏ” hiện đang thiết kế ý tưởng và thậm chí họ đang tạo ra một vài mẫu thử về những chiếc máy có thể đeo này. Ý tưởng của Apple được cho là xuất phát từ việc nhiều người dùng iPod Nano thế hệ mới như một chiếc đồng hồ đeo tay.

Siri

Hình minh họa: iPod Nano và phụ kiện giúp biến thiết bị thành đồng hồ đeo tay từ Khacten.com

Tuy nhiên, không giống như iPod Nano hiện tại, những thiết bị mới sẽ giao tiếp với iPhone để thu thập và chia sẻ thông tin. Những thiết bị mới cũng có thể truyền thông tin không dây đến những chiếc iPod. Apple có thể sẽ không là công ty đầu tiên hiện thực hóa ý tưởng này bởi một số báo cáo nói rằng Google đang phát triển một công nghệ tương tự cho những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Tờ The New York Times miên tả rằng chúng ta sẽ sống trong một kỉ nguyên mà tất cả các thiết bị di động đều có thể kết nối với nhau, những thiết bị kĩ thuật số có thể đeo được sẽ trở nên phổ biến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>