(+84) 463.28.7979

Apple điều tra sự cố pin iPhone 3.1OS


Apple đang tiến hành điều tra các thông báo của người dùng iPhone 3GS về sự cố ngốn pin của thiết bị này sau khi được nâng cấp lên hệ điều hành iPhone OS 3.1.

Apple-pin-3.1OS

Ảnh minh hoạ

Khi cập nhật lên hệ điều hành iPhone 3.1 sẽ mang lại cho người dùng nhiều tính năng mới nhưng họ lại gặp phải những vấn đề về pin. Nhiều người dùng cho rằng, hệ điều hành mới làm pin của họ mau hết và điều đó là rất bất lợi vì phải sạc pin cho điện thoại nhiều hơn.

Hiện, những lời phàn nàn của người dùng iPhone 3GS đã xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple. Theo những chuỗi phàn nàn của người dùng, Apple sẽ liên lạc tới những chủ nhân iPhone 3GS gặp sự cố về nguồn pin. Trên trang blog của iPhone thông báo rằng, nhiều người dùng iPhone sẽ được đại diện AppleCare liên lạc với 11 câu hỏi tập trung đến vấn đề về pin của thiết bị.

Apple cũng sẽ yêu cầu người dùng tải một phần mềm logger để thu thập thông tin về thời lượng sử dụng pin của điện thoại. Logger sẽ đồng bộ dữ liệu với iTunes để gửi thông tin tới Apple nhằm phục vụ cho công tác điều tra.

Theo trang hỗ trợ của Apple, việc trao đổi e-mail, kết nối Wi-Fi, Bluetooth và các ứng dụng đa dạng của kho ứng dụng có thể ngốn pin của iPhone. Apple đề xuất rằng nếu người dùng gặp phải các vấn đề về pin của iPhone, họ nên khôi phục lại điện thoại từ iTunes. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cách làm đó không thể giải quyết được hầu hết các trường hợp.

Theo PC World

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *