(+84) 463.28.7979

Apple điều tra tin đồn iPhone phát nổ


Theo phát ngôn viên Helen Kearns của Ủy ban Châu Âu (EC), Apple đang tiến hành điều tra các tin đồn xuất hiện trên phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian qua về việc một hay nhiều chiếc điện thoại iPhone bị cháy nổ tại Châu Âu.

apple-iphone-burst

Apple cho rằng tin đồn trên chỉ là một trường hợp riêng lẻ nào đó. Apple cũng nhận được thông tin về trường hợp một thiếu niên Pháp đã bị thương nhẹ khi iPhone kêu “sẹt sẹt” và phát nổ. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có khiếu nại nào được gửi lên EC, cơ quan có trách nhiệm giám sát độ an toàn sản phẩm tiêu dùng có mặt tại 27 quốc gia châu Âu.

Cũng theo Helen Kearns, Apple đã làm việc với EC và bày tỏ rằng hãng rất quan tâm tới vụ viện này; đồng thời cho biết hãng đang cố gắng thu thập nhiều thông tin cụ thể hơn về các trường hợp xảy ra, cũng như các tin đồn iPhone cháy nổ xuất hiện trên mạng. Helen Kearns nói rằng Apple tuyên bố sẽ kiểm thử sản phẩm nếu thấy cần thiết cho cuộc điều tra.

Hiện tại, Apple vẫn chưa bình luận gì về những thông tin mà phát ngôn viên EC đưa ra. Đại diện Apple tại Châu Âu cho biết, hãng cũng nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc này và đang chờ nhận được những phản hồi từ người tiêu dùng về sản phẩm iPhone.

Theo vnmedia/Reuters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>