(+84) 463.28.7979

Apple gởi thư đòi lại chiếc iPhone mẫu


Sau khi những hình ảnh, video nóng hổi về chiếc điện thoại được cho là iPhone đời thứ 4 xuất hiện trên Gizmodo, ngay lập tức Brian Lam, tổng biên tập của trang tin này nhận được thư của Apple, với ý muốn “đòi” lại sản phẩm bí ẩn kể trên.

Apple_letter

Lá thư apple gởi cho Gizmodo

Nội dung của lá thư chỉ vỏn vẹn 3 câu, được gởi bởi Bruce Sewell, phó chủ tịch kiêm trưởng cố vấn pháp luật của Apple:
“Chúng tôi được biết rằng Gizmodo đang sở hữu một thiết bị vốn thuộc về Apple. Mục đích của lá thư này là xin phép bạn hãy gởi lại nó cho Apple. Vui lòng cho biết địa điểm tôi có thể đến để lấy nó.”

Và đây là trả lời của Brian Lam:

“Đây là địa chỉ của Jason Chen, người sở hữu chiếc iPhone. Hai người hãy tự thỏa thuận ngày giờ và địa điểm gặp mặt với nhau nhé.

Chúng tôi rất vui khi trả chiếc iPhone này lại cho apple , Tôi muốn các ông biết rằng chúng tôi không biết đây là tài sản của apple khi chúng tôi được nhận nó. Giờ đây khi biết chắc rằng đó không phải là hàng giả (ám chỉ chiếc iPhone này là sản phẩm mẫu thật của Apple), tôi rất vui khi nó được trở về với Apple, và mong rằng apple đừng làm khó dễ gì người đã vô tình làm rơi chiếc máy này.

Gizmodo cũng cho biết thêm rằng nguời nhặt được chiếc iPhone này đã cố liên lạc vơí apple nhiều lần nhưng không có ai quan tâm, hầu hết các nhân viên trực điện thoại đều cho rằng anh ta đang đùa giỡn, sau 1 tuần cố trả lại cho apple không thành công, người dấu tên này đã chuyển chiếc máy cho Gizmodo. Chiếc máy này lúc đầu được ngụy trang rất khéo, nhìn bề ngoài không khác gì một chiếc iPhone 3Gs, sau khi bóc lớp vỏ ngụy trang thì hình dáng thật của iPhone 4G mới lộ diện.

Quay lại câu chuyện lá thư, theo như nội dung trong thư thì chiếc iPhone mẫu kia sẽ sớm trở về với Apple. Có lẽ chúng ta sẽ không còn phải đợi lâu để chứng kiến sự ra mắt của chiếc iPhone thế hệ thứ 4, nếu như apple không vì sự việc này mà thay đổi mẫu mã vào giờ chót.

iPhone_Lost

Hình ảnh chiếc iPhone thất lạc

Theo TT/Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *