(+84) 463.28.7979

Apple giới thiệu "Editor's Choice" và "Free App of the Week" trên App store


Apple vừa chính thức giới thiệu một mục mới trên kho ứng dụng App Store của hãng với tên gọi “Editor’s Choice”. Hiện một số hiện phần mềm đang nằm trong mục này là Facebook Camera,Extreme SkaterAir Mail, và Sketchbook Ink. Đây là các phần mềm được ban biên tập của Apple đánh giá tốt và đề nghị nó với người dùng. Trước đây, kho ứng dụng Google Play Store dành cho Android cũng có một mục “Editor’s Choice” với tính năng tương tự.

Apple

Ngoài ra, trên tài khoản Twitter của App Store thông báo rằng trò chơi Cut the Rope: Experimentsđang giảm giá còn miễn phí và nó được gắn tag #FreeAppoftheWeek‬ (ứng dụng miễn phí trong tuần). Như vậy, đây là ứng dụng đầu tiên được chính Apple giảm giá trong chương trình “App of the Week” chứ không phải do nhà phát triển phần mềm khuyến mãi. Các kho ứng dụng đối thủ nhưAmazon App Store thường có các chương trình miễn phí hoặc giảm giá ứng dụng rất “đậm”, trong khi các chương trình giảm giá trên App Store cho iOS hoặc Mac App Store thường chỉ do lập trình viên thực hiện mà thôi.

Apple

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>