(+84) 463.28.7979

Apple: iPhone 4 mất sóng rất ít, tặng bao cao su, thu lại miễn phí iP4


Apple đã có phản hồi chính thức về việc iPhone bị mất sóng khi cầm trên tay. Trong sự kiện đang diễn ra ở trụ sở của Apple, chính Steve Jobs đã có buổi nói chuyện với phóng viên về vấn đề mất sóng này.

Theo Steve Jobs thì các điện thoại khác cũng bị mất sóng khi cầm giống như cầm iPhone 4. Tỉ lệ người mua trả lại iPhone 4 là 1.7% so với mức 6% của iPhone 3GS. Theo thông tin từ AppleCare mà Apple đưa ra thì chỉ có 0.55% số người mua iPhone gọi đến phàn nàn về việc mất sóng và tuy không có số liệu chính xác về việc cuộc gọi bị rớt từ AT&T vì lý do an ninh nhưng Apple xác định là con số là < hoặc = 1% so với iPhone 3Gs.

Một lý do khác khiến của việc mất sóng khi cầm trên tay mà Steve Jobs cho biết như sau: 80% số người mua iPhone 3GS đều mua theo bao cho iPhone, trong khi iPhone 4 Apple không làm kịp bao nên con số là 20% số người ra khỏi cửa hàng với bao.

Và điều quan trọng là Apple sẽ tặng miễn phí bao cao su cho những ai mua iPhone 4. Ai đã lỡ mua bao cao su rồi thì Apple sẽ trả lại tiền. Và nếu người đã mua iPhone vẫn không hài lòng thì Apple sẽ thu lại iPhone đó và trả lại 100% số tiền khi mua, dĩ nhiên là iPhone đó không hỏng.

Một thông tin khác là ngày 30 tháng 7 này Apple sẽ chính thức phân phối iPhone 4 màu trắng và có thêm 17 nước khác sẽ bán ra iPhone chính thức là: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Hồng Kông, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Tân Tây Lan, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ.

Ở Việt Nam bạn hãy liên hệ với người bán máy iPhone 4 cho bạn xem họ có giúp gì được bạn hay không. Bản iOS 4 mới khắc phục lỗi hiển thị cũng đã có bạn cũng có thể nâng cấp để nhìn cột sóng nó đầy và đẹp hơn.

Steve_Jobs_Iphone_4_2

Theo TT/Macworld.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>