(+84) 463.28.7979

Apple khóa camera iPhone ở các sự kiện đặc biệt


Tờ The Sun của Anh mới đây đăng tải thông tin gã khổng lồ Apple đang cân nhắc áp dụng vào thực tiễn chính sách khóa camera của iPhone khi người dùng tham dự các sự kiện đặc biệt của Apple có tính chất độc quyền về hình ảnh.

Apple

Tờ báo cho biết những công nghệ cho phép Apple áp đặt chính sách trên đã được đề cập đến từ hồi năm 2009, tuy nhiên cho đến nay gã khổng lồ này mới cân nhắc áp dụng trên thực tế.

Công nghệ này cho phép Apple vô hiệu hóa camera của người dùng trong khi các tính năng thông thường khác như gọi điện hay nhắn tin vẫn có thể được sử dụng bình thường.

Chắc chắn nếu chính sách này được Apple áp dụng trên thực tế sẽ gây ra nhiều tranh cãi về mặt pháp lý vì người dùng sẽ không dễ dàng chấp nhận việc nhà sản xuất tự ý khóa chức năng trên thiết bị của họ.

Trong khi đó, Apple cho rằng họ làm như vậy chỉ để bảo vệ các hình ảnh mang tính độc quyền tại các sự kiện do gã khổng lồ này tổ chức.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>