(+84) 463.28.7979

Apple làm mới ít nhất 4 máy tính Mac ở WWDC?


 Theo trang tin 9to5Mac, Apple không chỉ nói về phần mềm ở hội nghị lập trình viên quốc tếWWDC (diễn ra ngày 11/6 tới) mà hãng còn công bố nhiều phần cứng mới. Không phải iPhone, iPad mà sẽ là các máy Mac. Trước đây, đã từng có tin đồn rằng Macbook Pro 15″ sẽ xuất hiện tại hội nghị này với màn hình Retina, cổng giao tiếp USB 3.0 và loại bỏ ổ quang. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần nhỏ của việc công bố các máy tính mới mà thôi. Theo 9to5Mac, WWDC năm nay sẽ là “kì ra mắt đồng loạt các máy Mac lớn nhất trong lịch sử của Apple“.

Apple-MAC

Theo nguồn tin của 9to5Mac, Apple dự kiến nâng cấp ít nhất là 4 trong số 5 dòng Mac hiện thời, bao gồm MacBook Pro, MacBook Air, iMac, Mac mini hoặc Mac Pro. Macbook Pro 15″ sẽ có hai cấu hình như từ trước đến nay, nhưng ngoại hình sẽ được thiết kế lại. Chưa rõ những chiếc Macbook Pro 13″ và 17″ thì sẽ được thay đổi như thế nào. Macbook Air với màn hình Retina cũng được cho là sẽ xuất hiện tại WWDC với vi xử lí được nâng cấp. iMac mới cũng có thể sẽ có màn hình độ phân giải rất cao khi ra mắt tại WWDC.

Về phần Mac Pro, chiếc máy để bàn này đã chưa được cập nhật trong vài năm nay, kết nốiThunderbolt cũng chưa hiện diện trên sản phẩm. Do đó, Mac Pro là máy tính có khả năng xuất hiện cao nhất tại WWDC. 9to5Mac nói thêm rằng Mac mini sẽ được nâng cấp lên vi xử lí Intel Ivy Bridge, còn Mac Pro dùng một “công nghệ chip khác”. Liệu sản phẩm nào sẽ được nâng cấp và các tin đồn từ trước đến nay có đúng hay không? Chúng ta sẽ có được câu trả lời chính xác trong tuần sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>