(+84) 463.28.7979

Apple mở cửa iCloud.com bản mới, có Reminders và Notes, cải tiến Find My iPhone, Mail


Apple bắt đầu quá trình thử nghiệm trang iCloud mới từ vài tháng trước, tuy nhiên lúc đó chỉ một số tài khoản lập trình viên mới được phép dùng những tính năng mới. Còn hôm nay, hãng đã chính thức mở cửa bản cập nhật của web iCloud.com cho tất cả mọi người dùng. Hai mục mới xuất hiện là Reminders và Notes mang nhiều điểm tương đồng với ứng dụng cùng tên trên iPad. Chúng sẽ đồng bộ hóa với iOS và hệ điều hành OS X để người sử dụng có thể dữ liệu của mình mọi lúc, mọi nơi. Web mail của iCloud đã được bổ sung nhiều tính năng mới, trong đó có thể kể đến VIP, một chức năng theo dõi các email quan trọng đã xuất hiện trên OS X Mountain Lion và sắp tới là iOS 6.

iCould

Giao diện của phần Find My Phone cũng được làm mới, gọn gàng hơn và có thêm biểu tượng thông báo dung lượng pin còn lại của máy. Find My iPhone giờ đây có thêm “lost mode” để dùng với iOS 6. Chế độ này sẽ cho phép người dùng khóa máy ngay lập tức bằng mã pin 4 số trong trường hợp bị mất thiết bị. Một thông báo sẽ hiện lên màn hình đi kèm một số điện thoại để liên hệ. Người nào nhặt được máy của bạn sẽ được phép thực hiện cuộc gọi đến số này nhưng vẫn không thể mở khóa hay truy cập vào phần còn lại của hệ thống. Như vậy sẽ an toàn hơn.

Theo 9to5MacApple

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>