(+84) 463.28.7979

Apple mở rộng phạm vi đổi sạc "lô" lấy sạc chính hãng, vẫn chưa có Việt Nam


Chính sách đổi sạc “lô” lấy sạc chính hãng dành cho iPhone/iPad/iPod của Apple vừa mới được hãng này bổ sung thêm một vài quốc gia mới thay vì chỉ áp dụng ở Trung Quốc từ ngày 09/08 vừa qua. Theo đó, bắt đầu từ ngày 16/08, sẽ có thêm các nước sau được đổi sạc bao gồm Mỹ (phí đổi: 10 USD), Úc (14 AUD), Canada (11 CAD), Pháp (10 €), Đức (10 €), Nhật (1.000 Yên) và Anh (10 €). Đáng tiếc là Việt Nam chưa hỗ trợ chính sách này mặc dù cũng là một trong những nước được quyền phân phối hàng Apple chính hãng.

apple-support

Tuần trước, một phụ nữ ở Trung Quốc trong lúc gọi điện bằng iPhone đang cắm sạc đã bị thương nghiêm trọng ở mắt sau khi chiếc iPhone trở nên quá nóng và phát nổ. Gọi điện là một thao tác tiêu tốn rất nhiều năng lượng của điện thoại, việc vừa cắm sạc vừa gọi điện sẽ làm cho máy nóng lên rất nhanh và có thể gây nguy hiểm cho chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>