(+84) 463.28.7979

Apple phản hồi về việc iPad mới bị nóng: vẫn trong giới hạn nhiệt độ


Thường thì người dùng sẽ báo cáo một lỗi gì đó đang diễn ra với những sản phẩm mới nhất mà Apple bán ra, chẳng hạn như lỗi cột sóng của iPhone 4, lỗi hao pin của iPhone 4S, và bây giờ là iPad Gen 3 quá nóng. Chỉ khi nào những lỗi đó thật sự xảy ra trên diện rộng và trong thời gian dài như lỗi của iPhone 4 thì họ mới bắt đầu đưa ra các phát ngôn, giải pháp. Nhưng điều này khác một chiếc đối với lỗi quá nhiệt của iPad mới. Nhanh chóng trả lời lại nghi ngờ về lỗi quá nhiệt trên iPad mới, người phát ngôn Trudy Muller đến từ bộ phận quan hệ công chúng của Apple nói rằng: “Chiếc iPad mới với màn hình Retina, chip A5X, hỗ trợ 4G LTE và 10 tiếng dùng pin, đang hoạt động trong giới hạn về nhiệt độ của hãng. Nếu người dùng có vấn đề gì, hãy liên hệ với AppleCare”. Ý của Apple đó là máy không hề bị lỗi nóng, nhưng mình thử sử dụng thì thấy máy nóng lên thật sự, đôi khi gây khó chịu khi cầm máy. Chúng ta hãy chờ xem Apple sẽ làm gì trong tương lai nếu như nhiều người hơn nữa bắt đầu than phiền về vấn đề này.

>>> New iPad gặp vấn đề nhiệt độ?

iPad-3

Cũng liên quan đến nhiệt độ iPad mới, tổ chức Consumer Reports đã thử nghiệm chơi game Infinity Blade II bằng iPad Gen 3 thì máy đạt nhiệt độ cao nhất là 46,7ºC. Máy gắm sạc điện, dựng lên bằng Smart Cover, tắt kết nối 4G LTE, và thời gian chơi là 45 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>