(+84) 463.28.7979

Apple sẽ báo cáo kết quả của quý 3 vào ngày 24/7


Vừa qua, hãng Apple đã thông báo rằng họ sẽ công bố kết quả hoạt động của quý tài chính thứ Ba vào thứ Ba, ngày 24/7.

Apple-Timcook

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook. (Nguồn: Internet)

Tại sự kiện này, Giám đốc điều hành Tim Cook và Giám đốc tài chính Peter Oppenheimer sẽ đọc những bản báo cáo về lợi nhuận mà Apple thu được trong quý tài chính thứ Ba trước các nhà đầu tư, đồng thời sẽ có màn chất vấn và trả lời sau đó.

Trong bản báo cáo lợi nhuận của quý trước đó, Apple từng dự báo rằng doanh thu quý tài chính thứ Ba của họ sẽ đạt khoảng 34 tỷ USD, ít hơn 5 tỷ USD so với thành tích 39,2 tỷ USD mà họ đã đạt được trong quý Hai trước đó.

Giới chuyên gia nhận định, sự kiện nói trên sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo của làng công nghệ thế giới, bởi Apple đang phải chứng tỏ bản lĩnh của họ trước sự cạnh tranh quyết liệt từ phía các đối thủ sừng sỏ khác.

Không chỉ vậy, báo cáo tài chính nói trên còn phản ánh rõ được sự thành công của máy tính bảng new iPad, sau khi sản phẩm này có trọn vẹn một quý tiêu thụ trên thị trường./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>