(+84) 463.28.7979

Apple sẽ đóng cửa iWork.com vào 31/7, gợi ý dùng iCloud thay thế


Apple vừa gửi một bức thư đến những người dùng đã đăng kí dùng thử dịch vụ iWork.com phiên bản Beta nói rằng hãng sẽ đóng cửa dịch vụ này vào ngày 31/7 năm nay.

iwork_com_Beta

iWork.com cung cấp cho người dùng 1GB dữ liệu để lưu trữ văn bản, bảng tính và tập tin thuyết trình từ bộ ứng dụng Pages, Keynotes, Numbers trên các thiết bị iOS hoặc Mac OS, đồng thời cho phép chia sẻ chúng với người khác thông qua giao diện web thân thiện. Sau ba năm ra mắt công chúng, giờ đây dịch vụ này chuẩn bị đóng cửa và giải pháp thay thế mà Apple đưa ra đó là iCloud. Ngoài tính năng lưu trữ tài liệu, iCloud còn chứa được cả nhạc, hình và nhiều thứ nữa, và tất nhiên iCloud vẫn hỗ trợ việc tải tài liệu trực tiếp từ iWork lên máy chủ của hãng. Nếu bạn vẫn còn đang dùng iWork.com, Apple khuyến cáo bạn nên tải về máy tính toàn bộ những tập tin đó và upload nó lên iCloud. Appel còn cho biết thêm hiện đã có 40 triệu người dùng đăng kí sử dụng iCloud.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>