(+84) 463.28.7979

Apple sẽ giới thiệu một sản phẩm chủ đạo vào thứ 4, 27-01-2010


Trước đây vài tuần, mọi người cứ liên tục đồn đại về việc Apple sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới tại một sự kiện truyền thông ngay trong tháng 1 này.

Apple

Các lời đồn cho biết sự kiện này sẽ diễn ra vào thứ 3, 26-1 tới đây. Nhưng sự thật không phải vậy, một nguồn tin uy tín cho trang web www.allthingsd.com biết sự kiện của Apple sẽ diễn ra tại trung tâm Terba Buena Center for the Art ở thành phố San Francisco vào ngày 27-1. Đây cũng là nơi mà Apple thường dùng để tổ chức một số sự kiện lớn của mình.

Một số người hoài nghi cho rằng điều này là không thể vì truyền thống của Apple là luôn tổ chức các sự kiện của mình vào ngày thứ 3. Nhưng có lẽ họ đã lầm một chút. Còn nhớ tháng 9 năm ngoái, trong buổi giới thiệu iPod mới là “Its Only Rock and Roll” thì Apple cũng đã tổ chức vào thứ 4 chứ không phải thứ 3 như lời đồn trước đó.

Tất nhiên, Apple cũng tiếp tục giữ im lặng về tin này cũng như các tin khác. Sản phẩm được giới thiệu cũng chưa được xác nhận nhưng có lẽ ai trong chúng ta cũng đã biết nó sẽ là gì rồi. Tạp chí Wall Street Journal còn cung cấp một số thông tin khá thú vị về sản phẩm này. Theo họ, Apple sẽ làm ra một chiếc máy tính bảng kiểu như Amazon Kindle có màn hình cảm ứng 10-11 inch nhưng sẽ yêu cầu một gói dữ liệu kèm theo, giống cách mà Apple bán iPhone trước đây. Giá của sản phẩm này được tin là 1000$ và sẽ bắt đầu giao hàng trong tháng 3. Được biết nguồn cung cấp tin cho WSJ là một người trong nội bộ Apple.

Theo TT/Allthingsd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>