(+84) 463.28.7979

Apple sẽ không giới thiệu thêm sản phẩm mới trong 2009


Vào đầu tuần trước, Apple đã tung ra các sản phẩm mới như Macbook nhựa thiết kế unibody, MacMini, iMac 27″ và Magic Mouse.

Chúng ta cũng đã biết Apple sẽ phát hành chiếc máy tính bảng Apple Tablet vào Quí 1 2010, còn dòng Macbook Pro mới thì vẫn chưa có thông tin chính thức nào được xác nhận. Do đó, có lẽ Apple sẽ không tung ra thêm sản phẩm mới nào nữa trong năm 2009.

Phil W. Schiller

Ông Phil W. Schiller

Theo lời ông Phil W. Schiller (Giám đốc Marketing sản phẩm toàn cầu của Apple) trao đổi với Gizmodo đã cho biết: “Sẽ không có sản phẩm mới của Apple trong năm 2009 nữa”. Vì vậy, bạn phải chờ đến 2010 mới thấy được sự có mặt của chiếc Macbook Pro với chipset và BXL Intel mới. Tuy nhiên, sau khi bản tin được đăng tải, đại diện của Apple đã điện thoại cho cho Gizmodo và có nói ngắn gọn một câu “các sản phẩm đã được lên lịch xong xuôi”. Vậy điều gì thực sự đang diễn ra, liệu Apple có giới thiệu thêm sản phẩm mới nào nữa trong dịp mua sắm cuối năm này hay không vẫn còn chưa biết rõ. Gizmodo phỏng đoán rằng có thể Apple sẽ giới thiệu các phần mềm/ứng dụng mới, hoặc một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới trong dịp cuối năm nhưng đến 2010 mới bắt đầu bán ra. Câu trả lời có lẽ dành cho Apple.

Theo TT/Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>