(+84) 463.28.7979

Apple sẽ nâng cấp Macbook với Core i5/i7 trong tháng 4 này


Thêm một thông tin nữa về Trái táo, lần này không phải về iPad, hay iPhone OS 4.0, mà liên quan đến một sản phẩm chủ đạo khác cũng của Apple: Macbook.

Theo đó, sau khi đã đạt doanh số vượt mong đợi với iPad hôm 3/4, và sẽ giới thiệu iPhone OS 4.0 vào 8/4 này, thì trong 3 tuần còn lại của tháng 4 Apple sẽ công bố dòng Macbook/Macbook Pro mới, được nâng cấp lên BXL Intel Core i5, Core i7 – thông tin này được cung cấp bởi CNet và Arstechnica. Lí giải cho việc chậm nâng cấp CPU được cho rằng do sản lượng của BXL Intel Arrandale 32nm vừa qua không được như dự kiến, khiến kế hoạch trình làng dòng Macbook mới Trái táo phải dời lại đến thời điểm này.

Macbook_Core_i7

Nếu như thông tin trên là đúng, thì Macbook mới sẽ có tùy chọn BXL Core i5 và Core i7 hai nhân (dòng Arrandale 32nm), không có Core i7 bốn nhân, nâng cấp ổ cứng lên 640GB hoặc SSD 256GB. Ngoài ra công nghệ nVIDIA Optimus cũng sẽ được ứng dụng trên dòng máy này (chuyển đổi trực tiếp từ card màn hình rời và tích hợp – Intel HD Graphics – để tiết kiệm pin), và nhờ đó thời lượng pin của Macbook mới cũng sẽ được nâng lên 8 giờ.

Dự đoán Apple sẽ công bố Macbook mới trong thời điểm giữa tháng 4, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Theo TT/CNet/Arstechnica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *