(+84) 463.28.7979

Apple sẽ ra mắt Mac Pro với thiết kế mới trong năm sau


Một quan chức giấu tên của Apple đã tiết lộ rằng những chiếc Mac Pro của hãng sẽ được nâng cấp thiết kế mới và có thể sẽ ra mắt trong năm sau. Thông tin này được cung cấp cho phóng viên công nghệ David Pogue của tờ New York Times. Trong khi đó, trang tin MacWorld thì nói rằng trong một email gửi cho khách hàng liên quan đến Mac Pro, CEO Tim Cook đã nói “Mặc dù chúng tôi không có cơ hội để nói về chiếc Mac Pro tại sự kiện ngày hôm nay (WWDC 2012), nhưng đừng lo lắng bởi vì chúng tôi đang làm việc với một thứ rất tuyệt vời cho năm sau”. Còn tờ Forbes thì cho biết người phát ngôn của Apple đã nói rằng sẽ có model và thiết kế mới cho Mac Pro trong năm 2013. Như vậy, có thể thấy được rằng cỗ máy để bàn mạnh mẽ của Apple sẽ được làm mới rất nhiều trong thời gian tới chứ không chỉ nâng cấp về mặt CPU như tại WWDC 2012.

Mac Pro

Cũng liên quan đến chiếc Mac Pro mới, ngay sau phần giới thiệu thiết bị ở WWDC vừa qua, trên trang bán hàng trực tuyến của Apple có đánh dấu “New” (mới) cho chiếc máy để bàn này. Việc này bị nhiều người chỉ trích, bao gồm một cựu kĩ sư của Apple và hiện đang làm cho Google là ông Andy Hertzfeld. Ngay sau đó, Apple đã gỡ bỏ dấu “New” ra khỏi sản phẩm Mac Pro.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>