(+84) 463.28.7979

Apple sẽ sản xuất MacBook siêu mỏng 15" và 17"?


MacBook Air là sản phẩm máy tính xách tay siêu mỏng rất nổi tiếng của Apple, được bán ra với 2 phiên bản 11″ và 13″. Nếu bạn cho rằng kích thước màn hình 13″ vẫn còn là quá nhỏ thì yên tâm đi, mọi chuyện có thể sẽ khác trong tương lai. Trang một số thông tin mà trang MacRumors có được, Apple đang trong giai đoạn cuối của quá trình thử nghiệm 2 mẫu notebook siêu mỏng mới, kích thước lần lượt là 15″ và 17″. Đặc biệt hơn, Apple có thể sẽ xếp chúng vào dòng MacBook Pro, thay vì dòng Air siêu mỏng.

Macbook

MacRumors đã tiếp xúc với một số nguồn tin nội bộ có liên quan đến dự án phát triển của Apple. Theo đó, 2 mẫu notebook mới sẽ loại bỏ ổ đĩa quang để thay bằng ổ cứng thể rắn (SSD), tương tự như MacBook Air. Thông tin này là có cơ sở, trong bối cảnh Apple vừa loại bỏ ổ đĩa quang trên sản phẩm Mac Mini thế hệ mới vừa giới thiệu. Nhiều ý kiến cho rằng những mẫu máy tính xách tay siêu mỏng mới dần dần sẽ thay thế toàn bộ dòng MacBook Pro hiện nay. Tuy nhiên, để sự chuyển đổi này diễn ra suông sẻ, có thể Apple sẽ ra mắt dòng 15″ trước nhằm thăm dò phản hồi của người dùng. Hai mẫu notebook siêu mỏng này dự kiến sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay, trước kỳ nghỉ lễ.

Theo bạn, liệu Apple có thay thế hoàn toàn dòng MacBook Pro hiện tại bằng thiết kế siêu mỏng như Air hay không? Và liệu với thiết kế đó, MacBook Pro mới có còn “pro” được hay không?

Nguồn: TT/SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>