(+84) 463.28.7979

Apple sẽ tích hợp máy chiếu vào các sản phẩm của hãng?


Một bằng sáng chế của Apple vừa xuất hiện trên Internet ngày hôm nay đã tiết lộ về khả năng hãng sẽ tích hợp máy chiếu pico vào các thiết bị di động trong tương lai. Nội dung của tài liệu cho thấy một máy chiếu kích thước nhỏ có thể sẽ được gắn vào các sản phẩm như iPhone, iPad hay iPod Touch. Trong khi đó, những sản phẩm máy tính xách tay của Apple sẽ được trang bị một phụ kiện mới, chính là chiếc máy chiếu.

apple

Bằng sáng chế này được trang Patently Apple tìm ra, với thông tin cho biết Apple đang nghiên cứu việc tích hợp công nghệ máy chiếu lên các thiết bị trong tương lai gần. Thật ra, Apple đã từng tiết lộ về một kế hoạch tương tự từ năm 2009, sau đó 1 năm, hãng lại bắt tay vào nghiên cứu tích hợp máy chiếu lên MacBook. Tuy nhiên, tài liệu lần này chi tiết hơn nhiều so với những bằng sáng chế trước. Thậm chí, Apple còn trình bày chi tiết cách thức hoạt động của một công nghệ nhận diện cử chỉ tiên tiến để thực thi các tác vụ khác nhau. Ấn tượng hơn, công nghệ của Apple cho phép 2 thiết bị iOS có thể hoạt động cùng nhau để trình chiếu lên một màn hình lớn hơn, và hình ảnh giữa 2 thiết bị có thể được chia sẻ qua lại. Mức độ chi tiết của bằng sáng chế cho thấy Apple đã đầu tư khá nhiều công sức vào công nghệ này, tính năng sẽ giúp hãng thu hút được nhiều sự chú ý của đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Nguồn: TT/SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>